Thiết Bị Vệ Sinh Công Nghiệp

Dụng Cụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Máy chà sàn Tâm Tín Thịnh có những ưu điểm gì?

Máy chà sàn Tâm Tín Thịnh có những ưu điểm gì?

Máy chà sàn có nhiều chức năng như chà sàn, giặt thảm, đánh bóng thích hợp cho công ty vệ sinh công nghiệp vì nhỏ gọn dễ chở, hiệu quả cao. Công ty TÂM TÍN THỊNH chuyên cung cấp các loại máy chà sàn đơn, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ cho các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Liên hệ 0988 262 932 – 0982 456 628 để được báo giá nhanh và tốt nhất.

Công ty TÂM TÍN THỊNH nhập khẩu các loại máy chà sàn thương hiệu lớn và phân phối tại Việt Nam với mức giá cực rẻ. Những dòng sản phẩm này chỉ cần mười mấy triệu là có thể sở hữu được. Nếu muốn đầu tư máy để vệ sinh cho công ty thì chỉ cần đầu tư thêm máy hút bụi nữa. Tổng chi phí ban đầu khoảng dưới 20 triệu là có thể sở hửu 1 bộ máy chà sàn và hút bụi khô và nước với nhiều chức năng đáp ứng được nhu cầu làm sạch cho công ty bạn như: đánh sàn, giặt thảm, giặt ghế, tổng vệ sinh sau xây dựng.

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CHÀ SÀN TÂM TÍN THỊNH

Máy chà sàn đơn ưu điểm là giá thành rẻ nên chi phí đầu tư ban đầu thấp phù hợp công ty mới mở, khả năng làm sạch nhanh, kiểu dáng nhỏ gọn nên thích hợp với mọi điều kiện mặt sàn dù lớn hay nhỏ gọn nhiều chướng ngại , máy hoạt động với công suất lớn , tốc độ bàn chải cực nhanh và áp lực bàn chải cho hiệu quả làm sạch cực sạch nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển

MUA MÁY CHÀ SÀN CỦA CÔNG TY TÂM TÍN THỊNH CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Khi sử dụng máy chà sàn đơn của công ty TÂM TÍN THỊNH bạn không chỉ nhận được chế độ bảo hành của nhà sản xuất mà còn được tư vấn, hỗ trợ cách làm, các quy trình trong công tác vệ sinh. Luôn có sẵn phụ tùng, phụ kiện thay thế chính hãng và điều hơn hết khi máy có vấn đề kỹ thuật thì công ty TÂM TÍN THỊNH sẽ có nhân viên bảo trì xử lý nhanh nhất để nhằm đáp ứng đúng thời gian, tiến độ thi công. Quý khách có nhu cầu đầu tư máy chà sàn, máy hút bụi hoặc cần mua sắm máy móc thêm cho công ty xin vui lòng liên hệ TÂM TÍN THỊNH 0979226282 để được sự hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ

Thiết Bị Dọn Vệ Sinh

Dụng Cụ Dọn Vệ Sinh

dụng cụ làm vệ sinh
Mon - Sat: 5:00 - 22:00 Sunday CLOSED