Thiết Bị Vệ Sinh Công Nghiệp

Dụng Cụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Máy hút bụi công suất lớn tại công ty Tâm tín Thịnh

Máy hút bụi công suất lớn tại công ty Tâm tín Thịnh

Đối với những nhà xưởng, xí nghiệp trường học hay bệnh viện...nơi có diện tích rộng lớn những chiếc máy hút bụi gia đình không thể làm sạch được các bụi bẩn và mất rất nhiều thời gian. Điều này gây ảnh hưởng đến năng suất lao động cũng như chi phí thuê và sử dụng nhân công vệ sinh. Chính vì vậy những chiếc máy hút bụi công suất lớn đã được ra đời dựa trên cơ chế của các loại máy hút bụi trước đây. Những chiếc máy hút bụi công suất lớn không được thông dụng như những chiếc máy hút bụi cầm tay hoặc công suất nhỏ bởi chúng chỉ có thể hoạt động ở những nơi có diện tích lớn. Sử dụng máy hút bụi công suất lớn chủ nhân sẽ tiết kiệm tối đa được chi phí thuê nhân công vì thời gian vệ sinh được rút ngắn.

Hiện nay trên thị trường máy hút bụi có rất nhiều loại các bạn có thể dễ dàng chọn mua cho mình một chiếc máy hút bụi phù hợp cho nhu cầu. Tuy nhiên máy hút bụi công nghiệp thường vệ sinh ở những khu vực có diện tích rộng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn mua loại máy hút bụi có dung tích thùng chứa lớn. Tùy thuộc vào diện tích khu vực cần vệ sinh bạn có thể lựa chọn loại dung tích thùng chứa 15 lít, 20 lít, 30 lít, 32 lít, 55 lít, 70 lít, 80 lít, 90 lít...

Ngoài ra bạn cũng cần xét xem nhu cầu sử dụng máy hút bụi của bạn là gì 
cần hút những bụi bẩn khô hay nước? bụi bê tông hay chỉ là bụi bẩn thông thường? Trong chất thải mà công ty bạn cần xử lý có vật liệu dễ cháy không?....
Nếu chỉ là bụi bẩn thông thường bạn chỉ cần chọn máy hút bụi công nghiệp có công suất phù hợp, không cần chọn máy có chức năng hút khô nước.
Nếu chất thải có hóa chất, nước, chất thải lỏng... thì bạn cần chọn máy hút bụi khô - nước như

Khi có nhu cầu các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một địa chỉ phân phối máy hút bụi công suất tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín thì không phải dễ dàng. Bởi vậy nếu quý khách có nhu cầu mua máy hút bụi, hãy đến với cửa hàng của chúng tôi. Là một trong những đơn vị nhập khẩu máy hút bụi hoàn toàn từ các đơn vị sản xuất không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào trên địa bàn hiện nay. Vì vậy đến với TÂM TÍN THỊNH các bạn có thể mua máy hút bụi công suất lớn với giá ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912 446 282 để được hỗ trợ. 

Liên hệ

Thiết Bị Dọn Vệ Sinh

Dụng Cụ Dọn Vệ Sinh

dụng cụ làm vệ sinh
Mon - Sat: 5:00 - 22:00 Sunday CLOSED