Tăng Hiệu Quả

Giảm Vất Vả

Tăng Hiệu Quả & Giảm Vất Vả

Tăng Hiệu Quả & Giảm Vất Vả

Tăng Hiệu Quả Và Giảm Vất Vả

Cũng là công việc, công việc nào cũng có những vị trí mang lại lợi ích riêng. Là Bác sỹ, Công an, Nhân viên văn phòng, Kỹ sư, Tiến sĩ... cho đến những người Công Nhân Vệ Sinh, ai làm việc cũng mong muốn giá trị của mình có thể tạo ra tiền để nâng cao cuộc sống và phần nào đó mang lại lợi ích cho xã hội. Bởi thế, ai cũng cần có quyền yêu và tự hào về chính thành quả của mình tạo ra. Kết quả càng cao thì giá trị cá nhân, tập thể, doanh nghiệp càng lớn.

Chúng ta cùng nghiệm lại, những người được làm việc trong môi trường văn phòng, họ cần gì để làm việc hiệu quả và mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp? Có rất nhiều yếu tố quyết định, tuy nhiên, yếu tố tiên quyết đó là cơ sở vật chất của nơi làm việc. Bạn có nhận thấy, những doanh nghiệp nào nhân viên được đầu tư trang thiết bị hiện đại, như máy tính cấu hình mạnh, phần mềm, smartphone, những máy móc chuyên dụng, dụng cụ hỗ trợ càng TỐT, ... thì kết quả mà nhân viên mang lại cũng cực kỳ lớn và hình ảnh của họ xuất hiện lúc nào cũng chuyên nghiệp. Một số anh chị nghĩ rằng có những thứ không cần thiết, "Nghĩ sao mà chẳng đúng, đúng không?", nhưng khi nhìn lại đều phải khẳng định rằng "Có đồ TỐT sài thì quá TỐT".

Trang Thiết Bị Hiện Đại Của Vinmec

Ví dụ: Làm việc với một cái máy tính chạy êm vun vút với một cái máy cứ quay vòng vòng hết buổi, thì hiệu quả cái nào mang lại tốt hơn thì dễ thấy rồi, vấn đề là bonus thêm cục bực vào người khi ai xui xẻo gặp những chiếc máy như thế. 

Đó là dân văn phòng, được nhìn với góc nhìn "dân cấp cao" dễ được sếp duyệt đầu tư các trang thiết bị, còn đối với những người công nhân quét dọn ngoài đường hay cả nhân viên Tạp vụ, nhân viên vệ sinh của một doanh nghiệp thì sao. Muốn họ làm việc hiệu quả và đỡ vất vả họ cần gì? Với một nghề đã quá khó nhọc, thường xuyên tiếp xúc với những môi trường nhớp nhúa và không an toàn vì có thể dễ bị nhiễm bệnh, họ thật sự cũng muốn được tiếp cận với các công cụ hỗ trợ đắt lực cho việc làm sạch, sạch càng nhanh càng tốt, đỡ hì hục với việc quét dọn, lau chùi, chà rửa,... thì quá tốt và giúp họ thật sự cảm thấy an toàn và thích thú khi được làm việc với các công cụ hỗ trợ thì thật tuyệt vời.

professional cleaning

Hiện nay, cũng đã có nhiều đơn vị quản lý các khách sạn, bệnh viện, nhà máy, trường học,... tại Việt Nam đã đầu tư cho nhân viên của mình những bộ công cụ máy móc làm sạch hiệu quả, không chỉ là hàng trong nước hoặc hàng giá rẻ mà còn là những loại hàng cao cấp với độ bền cao, mẫu mã đẹp, với công dụng tuyệt vời trong việc làm sạch từ Châu Âu hoặc USA. Chính vì thế, chúng ta đừng hỏi: Tại sao các nhân viên tạp vụ ở đấy vẫn có thời gian soi gương, bôi son làm đẹp, trang phục đẹp chuẩn mà quan trọng là họ luôn vui vẻ mọi lúc mọi nơi và chắc chắn rằng mọi ngóc ngách trong những công trình như vậy đều sạch bóng , thơm tho?

Chúng ta cần những Nguồn nhân lực cho ra Hiệu quả tốt và giảm tải sự vất vả trong từng bộ phận của họ, thì hãy quan tâm ngay đến việc đầu tư từ những cơ sở vật chất cơ bản nhất.

Liên hệ

tăng hiệu quả công việc

Dụng Cụ Dọn Vệ Sinh

dụng cụ làm vệ sinh
Mon - Sat: 5:00 - 22:00 Sunday CLOSED