BẢO HÀNH

BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của công ty TÂM TÍN THỊNH để được trợ giúp. 
 
I/ Bảo hành sản phâm:
 
Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất
 
II/ Quy định về bảo hành sản phâm:
 
- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.
 
- Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
 
- Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty trên sản phẩm.
 
III/ Những trường hợp không được bảo hành sản phâm:
 
- Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo hành.
 
- Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.
 
- Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.
 
- Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành.
 
- Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.
 
- Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.
 
- Sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.
 
- Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.
 
- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của TÂM TÍN THỊNH
 
- Chưa thanh toán đầy đủ theo quy định
 
IV/ Bảo trì sản phâm:
 
Bảo trì, bảo dưỡng bao gồm: Bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, nạp ga, rửa lưới lọc, quét bụi bên trong, lau chùi sản phẩm cài đặt các chương trình, sửa chữa những hỏng nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị).Thời gian bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa TÂM TÍN THỊNH và khách hàng.
 
CAM KẾT BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ HẬU MÃI CỦA CÔNG TY TÂM TÍN THỊNH
 
1-   Cam kết bảo hành
 
Bảo hành theo quy định riêng của hãng sản xuất 
 
2-   Miễn phí một số dịch vụ theo các đợt khuyến mãi của nhà sản xuất (nếu có) trong quá trình sử dụng thiết bị.
 
 3-   Trong thời gian bảo hành, ngay sau khi nhận được thông báo của bên mua về hư hỏng của thiết bị nếu không phải do lỗi của người sử dụng, chúng tôi sẽ khẩn trương tiến hành thay thế hoặc sửa chữa các thiết bị hư hỏng bằng thiết bị mới. Mọi chi phí liên quan đến thay thế sẽ do công ty TÂM TÍN THỊNH chịu.
 
 4-   Trong vòng 24h kể từ lúc nhận được thông báo của bên mời thầu, nhân viên kỹ thuật của TÂM TÍN THỊNH sẽ có mặt để xử lý đối với những công trình trong nội thành tphcm và trong vòng 48h đối với công trình ngoài phạm vi tphcm
 
 5-   Trong trường hợp có sự cố của thiết bị do lỗi của người sử dụng, chúng tôi vẫn tiến hành sửa chữa hoặc thay thế và miễn phí tiền công dịch vụ. Phần thiết bị thay thế (nếu có) sẽ tính với bên mua theo giá thị trường.
 
 6-   Công ty TÂM TÍN THỊNH luôn duy trì trong kho của mình một số lượng an toàn và sẵn sàng cung cấp nhanh chóng các thiết bị và phụ tùng thay thế chính hiệu để phục vụ bảo hành và dịch vụ hậu mãi cho máy
 
 7-   Công ty TÂM TÍN THỊNH có quan hệ đối tác với các hãng cung cấp các sản phẩm để có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng của khách hàng
 
 8-   Công ty TÂM TÍN THỊNH có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật bảo trì sửa chữa được tuyển chọn và đào tạo có hệ thống, có kinh nghiệm nhiều năm có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các nhà cung cấp trên thế giới được trang bị đầy đủ các thiết bị đo kiểm chuyên dụng.
 
 9- Công ty TÂM TÍN THỊNH có thể  tư vấn giúp khách hàng xây dựng lịch bảo trì phù hợp với các đặc thù của sản phẩm. Ngoài ra có thể cung cấp các hợp đồng dịch vụ bảo trì ngăn ngừa hoặc bao trọn gói, với mục tiêu giảm chi phí vận hành tổng cộng cho khách hàng, duy trì hoạt động ổn định hiệu quả, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
Liên hệ

BẢO HÀNH

dụng cụ làm sạch

Dụng Cụ Vệ Sinh Công Nghiệp
Mon - Sunday: 5:00 - 22:00