Thiết Bị Dụng Cụ Hóa Chất Vệ Sinh Làm Sạch Trong Nhà Máy

Thiết Bị Dụng Cụ Hóa Chất Vệ Sinh Làm Sạch Trong Nhà Máy

Thiết Bị Dụng Cụ Hóa Chất Vệ Sinh Làm Sạch Trong Nhà Máy

Thiết Bị Dụng Cụ Làm Vệ Sinh Công Nghiệp Tâm Tín Thịnh cung cấp giúp khách hàng trong quá trình vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp và tăng hiệu quả lao động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng như làm sạch về chiều sâu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong đó có các nhà máy, đặc biệt là trong ngành thực phẩm. Với rất nhiều sản phẩm với mẫu mã, kích thước đa dạng giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nguồn vốn. 

Các dòng sản phẩm về Thiết bị dụng cụ vệ sinh mà chúng tôi đang cung cấp với giá rất tốt so với thị trường như sau:

Máy dụng cụ dọn vệ sinh trong nhà máy
Máy dụng cụ dọn vệ sinh trong nhà máy

 

1. THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Thiết bị vệ sinh công nghiệp mà Tâm Tín Thịnh phân phối bao gồm các loại máy hỗ trợ cho việc làm vệ sinh thuận tiện, hiện suất cao và quan trọng nhất là tiết kiện được thời gian và công sức của người sử dụng. Các dòng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng bao gồm:

Máy dụng cụ dọn vệ sinh trong nhà máy
Máy dụng cụ dọn vệ sinh trong nhà máy

Thiết bị vệ sinh công nghiệp Nhà Máy

– Máy hút bụiMáy hút bụi với chức năng chính của nó là hút bụi khô ngoài ra các máy máy hút bụi công nghiệp hiện nay còn tích hợp thêm khả năng hút bụi ướt rất tốt, việc này hỗ trợ việc vệ sinh gom bụi khô hoặc nước bẩn vô cùng hiệu quả. Các Dòng máy hút bụi mà Tâm Tín Thịnh phân phối bao gồm Máy hút bụi khô, máy hút bụi 15 lít cho văn phòng hoặc gia đình, các loại máy hút bụi khác từ 30 lít đến 90 lít dùng cho nhà xưởng, công trình, hoặc cho các bộ phận vệ sinh công nghiệp.

Máy hút bụi công nghiệp
Máy hút bụi công nghiệp


Máy hút bụi công nghiệp– Thiết bị vệ sinh công nghiệp Nhà Máy

– Máy chà sànMáy chà sàn hay còn gọi là máy lau sàn hoặc đánh sàn, máy chà sàn với chức năng chính là chà sạch các vết bẩn trên sàn, đánh bóng sàn đá và hút sạch các vết bẩn đó. Có 2 loại máy chà sàn cơ bản là máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp. Máy chà sàn đơn chức năng chính là đánh bật các vết bẩn trên sàn, hoặc đánh bóng sàn đá, hay mài sàn bê tông và không có chức năng hút lại các vết bẩn trên sàn vừa làm sạch. Vì thế nhà sản xuất đã cho ra thêm máy đánh sàn liên hợp, chức năng chính cũng như máy đánh sàn đơn, tuy nhiên chúng trội hơn nhờ khả năng hút sạch các vết bẩn trên sàn. Chúng ta có thể hiểu chúng đi đến đâu là sạch đến đấy.

Máy chà sàn công nghiệp
Máy chà sàn công nghiệp


Máy chà sàn công nghiệpThiết bị vệ sinh công nghiệp Nhà Máy

– Máy phun rửa cao áp: Máy phun rửa cao áp hay còn gọi là máy áp lực cao, chức năng chính là phun nước với áp lực mạnh, giúp bắn sạch các vết bẩn trên bề mặt sàn, các chi tiết máy, bột bám vào các dụng cụ,… người ta dùng nhiều máy phun rửa áp lực cao để rửa xe ô tô, nhà máy, bệnh viện, khách sạn, …

Máy phun rửa cap áp IPC
Máy phun rửa cap áp IPC


Máy phun rửa áp lực cao- Thiết bị vệ sinh công nghiệp Nhà Máy

– Máy thổi khô sànmáy thổi khô sàn hay còn gọi là con sò thổi khô, giúp cho việc làm khô sàn, thảm và các bề mặt khác trở nên nhanh chóng, tránh trơn trợt không an toàn và mất vệ sinh, nhất là khu nhà vệ sinh, khu tiền sảnh khách sạn hoặc các khu vực nhà bếp. Máy thổi khô sàn thường được thiết kế với 3 mức độ hoạt động tương ứng với sức thổi của gió. Tùy trường hợp có thể áp dụng các mức thổi khác nhau.

Máy thổi khô sàn
Máy thổi khô sàn


Máy thổi khô sàn- Thiết bị vệ sinh công nghiệp Nhà Máy

– Máy phun rửa bằng hơi nước nóngMáy phun rửa bằng hơi nước nóng là công nghệ hiện tại nhất hiện nay, với tính năng phun hút hơi nước nóng giúp quá trình giặt rửa và làm sạch các bề mặt hiệu quả, được dùng chủ yếu vệ sinh ghế, nệm, diệt khuẩn trên các bề mặt và được sử dụng nhiều trong việc làm sạch nhà bếp và trong công nghệ chăm sóc khoang máy ô tô.

Máy phun giặt hơi nước nóng
Máy phun giặt hơi nước nóng


Máy hơi nước nóng- Thiết bị vệ sinh công nghiệp Nhà Máy
Video giới thiệu Thiết Bị Vệ Sinh Công Nghiệp

2. DỤNG CỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp mà Tâm Tín Thịnh cung cấp bao gồm các loại Xe đẩy vệ sinh, dụng cụ lau sàn, dụng cụ lau kính,…

Máy dụng cụ dọn vệ sinh trong nhà máy
Máy dụng cụ dọn vệ sinh trong nhà máy

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp Nhà Máy

– Xe đẩy làm vệ sinh bao gồm:
Xe Vắt Nước Lau Sàn 1 ngăn hoặc 2 ngăn, giúp việc vắt nước trên cây lau sàn trở nên nhẹ nhàng hiệu quả và tiện dụng. Nhờ đó quá trình lau dọn sàn cũng hiệu quả và nhanh hơn.

Xô lau sàn trong nhà máy
Xô lau sàn trong nhà máy


Xe vắt nước cây lau sàn- Dụng cụ vệ sinh công nghiệp Nhà Máy

Xe Đẩy Làm Vệ Sinh công cộng với nhiều kích thước lớn nhỏ, phù hợp với nhiều khu vực lớn như nhà máy, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại, sân bay, nhà hàng,… Giúp việc di chuyển các vật dụng vệ  sinh trở nên đơn giản.

xe đẩy dọn vệ sinh trong nhà máy
xe đẩy dọn vệ sinh trong nhà máy


Xe đẩy dọn vệ sinh- Dụng cụ vệ sinh công nghiệp Nhà MáyXe đẩy dọn vệ sinh buồng phòng: Xe đẩy dọn vệ sinh buồng phòng với kích thước lớn, giúp co việc dọn đẹp và thay các vật dụng trong các buồng phòng khách sạn, bệnh viện lớn trở nên hiệu quả hơn.

 

* Xe Đẩy Gom Rác Thải, Đồ Giặt  Với nhiều kích thước, mẫu mã, màu sắc phù hợp với nhiều đặc thù mô hình của khách hàng từ bình dân đến cao cấp, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chuyên nghiệp. Giúp việc thu gom rác, quần áo, chăn, ra, nệm và thay thế dồ dùng tiện lợi hơn.

Xe Đẩy Đồ Giặt Là Khách Sạn, Bệnh Viện, nhà máy
Xe Đẩy Đồ Giặt Là Khách Sạn, Bệnh Viện, nhà máy

Xe đẩy đồ giặt- Dụng cụ vệ sinh công nghiệp Nhà Máy– Dụng cụ lau dọn bao gồm:

Cây Lau Sàn Công Nghiệp với nhiều loại khăn lau từ sợi Cotton hoặc Microfiber, với nhiều màu sắc và kích thước, giúp lau sạch hơn, nhanh hơn và sự phân biệt về màu sắc giúp quản lí các loại khăn lau tốt hơn giữa các khu vực, tránh trường hợp sử dụng nhẫm lẫn giữa các khu vực gây thất thoát và khó quản lí.

Cây lau sàn công nghiệp dùng trong nhà máy
Cây lau sàn công nghiệp dùng trong nhà máy


Cây lau sàn công nghiệp- Dụng cụ vệ sinh công nghiệp Nhà Máy

Giẻ Lau Sàn, Khăn Lau Công Nghiệp Cao Cấp với nhiều chất liệu như Cotton, Microfiber, vải sợi tổng hợp, sợi bông,.. và nhiều màu sắc kích thước, giúp phân biệt giữa các khu vực làm vệ sinh.
Giẻ lau sàn công nghiệp- Dụng cụ vệ sinh công nghiệp Nhà Máy* Cây Gạt Nước Sàn: với nhiều kích thước về chiều dài và độ dài của tấm gạt nước, giúp việc việc sinh đẩy nước nhất là khu hồ bơi, nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc các khu vực trong mùa mưa trở nên thuận tiện và chuyên nghiệp.

Cây đẩy nước sàn IPC
Cây đẩy nước sàn IPC


Cây đẩy nước sàn- Dụng cụ vệ sinh công nghiệp Nhà Máy

Chổi Nhựa Quét Sàn Và Ki Hốt Rác: Các loại chổi nhựa quét sàn, chà sàn, quét mạng nhện… với nhiều mẫu mà và kích thước giúp làm vệ sinh sạch hơn, chuyên nghiệp hơn. Phù hợp với các công ty vệ thực phẩm, nhà hàng,kho xưởng ,nhà máy, khách sạn,…

Ky hốt rác nhựa có nắp đậy tự động kèm chổi
Ky hốt rác nhựa có nắp đậy tự động kèm chổi


Ki hốt rác có nắp- Dụng cụ vệ sinh công nghiệp Nhà Máy

Giá Treo Dụng Cụ: các bộ giá treo với nhiều kích thước giúp sắp xếp các bộ dụng cụ làm vệ sinh gọn gàng hơn và dễ quản lí các dụng cụ. Giúp không gian trở nên chuyên nghiệp và chỉnh chu.

Giá treo dụng cụ- Dụng cụ vệ sinh công nghiệp Nhà Máy

Cây Bàn Chải Cọ Tolet và Bình Xịt Hóa Chất: Với các loại cao cấp và loại bình dân phù hợp với các khu vực và công trình khác nhau, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Máy dụng cụ dọn vệ sinh trong nhà máy
Máy dụng cụ dọn vệ sinh trong nhà máy

Bình xịt hóa chất- Dụng cụ vệ sinh công nghiệp Nhà MáyDụng cụ lau kính : gồm có bình xịt đựng dung dịch lau kính, khăn lau kính bằng sợi microfiber giúp lau kính , cây lông thỏ lau kính, cây gạt kính bằng lưỡi cao su giúp vệ sinh kính nhanh mà không để lại các bết bẩn lằn khăn như cách lau truyền thống, cây nối với các kích thước dài ngằn khác nhau giúp dễ dàng vệ sinh kính ở khu vực trên cao,…
Dụng cụ lau kính- Dụng cụ vệ sinh công nghiệp Nhà Máy
Video giới thiệu Dụng Cụ Vệ Sinh Công Nghiệp
3. THIẾT BỊ KHÁCH SẠN:Thiết bị khách sạn nhà hàng mà Tâm Tín Thịnh cung cấp bao gồm các loại xe đẩy dọn phụ vụ thức ăn, khay và thớt dùng trong nhà bếp, các loại thùng rác cao cấp.

Xe đẩy phụ vụ thức ăn: Xe đẩy phục vụ thức ăn là loại xe đẩy thiết yếu trong nhà hàng, thường được thiết kế 3 tầng, giúp việc đẩy phục vụ thức ăn và đồ uống thuận tiện.

Xe đẩy dọn thức ăn trong căng tin
Xe đẩy dọn thức ăn trong căng tin


Xe đẩy phục vụ nhà hàng Nhà Máy

* Khay đựng thực phẩm và các dụng cụ nhà bếp

Thùng Rác Cao Cấp: Với nhiều mẫu mã và chức năng, phục vụ cho nhiều khu vực như Trang trí ngoài trời, khu tiền sãnh, thang máy, bếp, văn phòng, nhà vệ sinh…ụng Cụ Vệ Sinh Chuyên Nghiệp
Thùng đựng rác trong nhà máy
Thùng đựng rác trong nhà máy

Thùng rác trang trí cao cấp Nhà Máy

Hóa chất vệ sinh thông dụng và chuyên dụng dùng trong nhà máy gồm các thương hiệu Smart San và Saraya thương hiệu nhật bản

Easy Dab kem tẩy thiết bị vệ sinh nhà tắm Inox
Easy Dab kem tẩy thiết bị vệ sinh nhà tắm
Điểm đặc biệt là Tâm Tín Thịnh cung cấp cả dòng Thiết Bị Dụng Cụ Vệ Sinh cao cấp của IPC Italy, Rubbermaid thương hiệu nổi tiếng thế giới của Mỹ và dòng Dụng Cụ Vệ Sinh giá rẻ của thương hiệu CT,Baiyun China, để việc lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng trở nên phong phú. Với dòng sản phẩm đa dạng, độ bền cao, giá rẻ nhất thị trường Tâm Tín Thịnh hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng sự tin tưởng để chọn mua hàng.
Khách hàng có nhu cầu liên hệ tư vấn hoặc cần các thông tin khác về sản phẩm. Vui lòng liên hệ thông tin hỗ trợ bên dưới:
5/5 - (1 {Bình chọn})

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *