Thiết Bị Dụng Cụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại HCM (Trọn gói giá rất tốt)

Mục lục

Thiết Bị Dụng Cụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Tp. Hồ Chí Minh ( Trọn gói)

1. Thiết bị Dụng cụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp là những máy móc, công cụ phục vụ cho quá trình dọn dẹp vệ sinh được nhanh, sạch, hiệu quả về mặt thời gian, sức lực và chi phí cho người sử dụng. Và đặt biệt các sản phẩm phải luôn đáp ứng vượt trội ở tính Đa năng, thông minh và mới mẻ, luôn được cập nhật những sản phẩm theo xu hướng của thế giới.

Thiết bị dụng cụ vệ sinh

Thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp

2. Thiết bị Dụng cụ vệ sinh công nghiệp trọn gói gồm có những gì?

Thiết bị dụng vệ sinh công nghiệp:

Thiết bị vệ sinh công nghiệp bao gồm các loại Máy được vận hành nhờ sử dụng điện hoặc ắc quy hoặc pin hỗ trợ cho việc làm vệ sinh thuận tiện, hiệu suất, độ bền cao và quan trọng nhất là tiết kiệm được thời gian, công sức của người sử dụng.

Các dòng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng bao gồm:
Máy hút bụi, máy chà sàn, máy lau sàn, máy quét rác, máy phun rửa cao áp, máy giặt thảm, giặt ghế sofa, máy rửa bằng hơi nước nóng, hệ thống máy lau kính, máy thổi khô sàn thảm,…

thiết bị vệ sinh công nghiệp

Máy thiết bị vệ sinh công nghiệp

* Dụng cụ vệ sinh công nghiệp:

 • Dụng cụ vệ sinh công nghiệp được Tâm Tín Thịnh chọn lựa để tư vấn cho khách hàng ngoài độ bền, hỗ trợ làm sạch hiệu quả, tiện dụng
 • Mang đến tính sang trọng và thẩm mỹ.
 • Gồm có: các loại xe đẩy vệ sinh công cộng, xe đẩy 3 tầng, xe đẩy vệ sinh buồng phòng, xô vắt cây lau sàn, cây lau sàn ướt, cây lau sàn khô, chổi quét bụi trần, bề mặt, chổi quét sàn, ki hốt rác, xô đựng dung dịch làm vệ sinh, xô đựng dụng cụ vệ sinh, cọ tolet, cây lau kính, chổi quét mạng nhện, cây nối lau quét trên cao, các loại khăn lau, giẻ lau,…

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp

* Dung dịch hóa chất vệ sinh công nghiệp:

 • Dung dịch hóa chất vệ sinh: là những loại dung dịch dạng lỏng hoặc bột dùng hỗ trợ tẩy rửa làm sạch các bề mặt trong quá trình dọn vệ sinh.
 • Hóa chất vệ sinh mà Tâm Tín Thịnh cung cấp và tư vấn khách hàng sử dụng là những dòng sản phẩm hóa chất của hãng Goodmaid Pro được sản xuất với công nghệ Nhật Bản an toàn tại Malaysia
 • Bao gồm: Lau sàn, lau kính, lau tolet, bảo dưỡng sàn, nội thất gỗ, đánh bóng các bề mặt, sát khuẩn, khử mùi, …

3. Tại sao nên sử dụng Thiết bị Dụng cụ vệ sinh công nghiệp?

Như chúng tôi đã để cập ở trên, với một thế giới hiện đại, các ngành công nghiệp về du lịch, sản xuất kèm theo sự chỉnh chu của ngành dịch vụ lưu trú, khám chữa bệnh và nhiều ngành khác đòi hỏi yếu tố sạch được chú trọng nhiều hơn:

 • Các trang thiết bị, máy, dụng cụ mà Tâm Tín Thịnh phân phối luôn là những lại thiết bị hiện đại, chuẩn thẩm mỹ và tính năng, độ bền cao
 • Với nhiều màu sắc kích thước, và chuẩn loại, giúp khách hàng có nhiều sự lựu chọn phù hợp.
 • Giúp khách hàng giải quyết các vấn đề vể làm sạch nhanh, sạch nhưng quan trọng là tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
 • Hàng được nhập khẩu từ các hãng về thiết bị vệ sinh nổi tiếng thế giới như: IPC Pulex Italy phân phối độc quyền tại Việt Nam
 • Ngoài ra còn có Rubbermaid USA, Goodmaid Malaysia, Trust China, CT China, Baiyun China, Chaobao China,…

tại sao nên sử dụng dụng cụ vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

4. Ở đâu nên dùng Thiết bị Dụng cụ vệ sinh công nghiệp?

Thiết bị dụng cụ vệ sinh được sử dụng ở:

 • Gia đình trong những ngôi nhà, căn hộ, biệt thự,..
 • Các cửa hàng bán hàng như Siêu thị Mini, cửa hàng cafe, cửa hàng ăn uống,
 • Nhà hàng, khách sạn, resort, công ty đào tạo các nghiệp vụ buồng phòng khách sạn
 • Bệnh viện, trường học, 
 • Nhà máy, xưởng,
 • Các công ty làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp

Dụng cụ vật tư vệ sinh công nghiệp

5. Bộ phận nào nên được mua sắm Thiết bị Dụng cụ vệ sinh công nghiệp?

Các bộ phận nên được trang bị Thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp:

 • Bộ phận tạp vụ, người giúp việc trong gia đình, cửa hàng hoặc công ty,
 • Bộ phận công nhân làm vệ sinh môi trường, các công nhân làm việc trong các công ty vệ sinh công nghiệp,
 • Các nhân viên bộ phận buồng phòng khách sạn, bệnh viện, resort,
 • Các công nhân, bộ phận tạp vụ vệ sinh trong nhà máy, trường học,…

6. Nên mua Thiết bị Dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở đâu?

Để đảm bảo các thiết bị thật sự mang lại sự tiện dụng và giải quyết các vấn đề làm sạch thật sự, mà lại tiết kiệm thời gian, nhẹ nhàng cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí thì khách hàng nên tìm đến các công ty chuyên nhập khẩu và am hiểu về các thiết bị, để có thể hỗ trợ mình lựa chọn những loại máy dụng cụ thật sự chất, hữu dụng. 

mua dụng cụ vệ sinh ở đâu

Vật tư vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

7. Thông tin chi tiết những Thiết bị Dụng cụ vệ sinh công nghiệp Tâm Tín Thịnh phân phối là gì?

Bên dưới là danh mục các thiết bị dụng cụ vệ sinh mà Tâm Tín Thịnh lựa chọn phân phối, Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết bên dưới, cần tư vấn thêm có thể liên hệ về ở đây.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tâm Tín Thịnh rất cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng là Khách hàng, Đối tác của Tâm Tín Thịnh trong những năm qua và những chặng đường về sau. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng Quý khách hàng, Đối tác.

vật tư vệ sinh công nghiệp

Vật tư vệ sinh công nghiệp 

Các dòng sản phẩm về Thiết bị dụng cụ vệ sinh mà chúng tôi đang cung cấp với giá rất tốt so với thị trường như sau:

1. Máy Thiết bị vệ sinh công nghiệp

Thiết bị vệ sinh công nghiệpTâm Tín Thịnh phân phối bao gồm các loại máy hỗ trợ cho việc làm vệ sinh thuận tiện, hiện suất cao và quan trọng nhất là tiết kiện được thời gian và công sức của người sử dụng. Các dòng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng bao gồm:

Máy Thiết bị vệ sinh công nghiệp
Máy Thiết bị vệ sinh công nghiệp
Máy thiết bị làm sạch
Máy thiết bị làm sạch

– Máy hút bụiMáy hút bụi với chức năng chính của nó là hút bụi khô ngoài ra các máy máy hút bụi công nghiệp hiện nay còn tích hợp thêm khả năng hút bụi ướt rất tốt, việc này hỗ trợ việc vệ sinh gom bụi khô hoặc nước bẩn vô cùng hiệu quả.

Máy hút bụi công nghiệp
Máy hút bụi công nghiệp

– Máy chà sàn: máy chà sàn với chức năng chính là chà sạch các vết bẩn trên sàn, đánh bóng sàn đá và hút sạch các vết bẩn đó. Có 2 loại máy chà sàn cơ bản là máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp. ​Máy chà sàn đơn IPC Italy​

​Máy chà sàn đơn IPC Italy​

– Máy phun rửa cao áp: Máy phun rửa cao áp hay còn gọi là máy áp lực cao, chức năng chính là phun nước với áp lực mạnh, giúp bắn sạch các vết bẩn trên bề mặt sàn, các chi tiết máy, bột bám vào các dụng cụ,… người ta dùng nhiều máy phun rửa áp lực cao để rửa xe ô tô, nhà máy, bệnh viện, khách sạn, …

Máy phun rửa áp lực cao
Máy phun rửa áp lực cao

– Máy thổi khô sànmáy thổi khô sàn hay còn gọi là con sò thổi khô, giúp cho việc làm khô sàn, thảm và các bề mặt khác trở nên nhanh chóng, tránh trơn trợt không an toàn và mất vệ sinh, nhất là khu nhà vệ sinh, khu tiền sảnh khách sạn hoặc các khu vực nhà bếp. Máy thổi khô sàn thường được thiết kế với 3 mức độ hoạt động tương ứng với sức thổi của gió. Tùy trường hợp có thể áp dụng các mức thổi khác nhau.

Máy thổi khô sàn
Máy thổi khô sàn

– Máy phun rửa bằng hơi nước nóngMáy phun rửa bằng hơi nước nóng là công nghệ hiện tại nhất hiện nay, với tính năng phun hút hơi nước nóng giúp quá trình giặt rửa và làm sạch các bề mặt hiệu quả, được dùng chủ yếu vệ sinh ghế, nệm, diệt khuẩn trên các bề mặt và được sử dụng nhiều trong việc làm sạch nhà bếp và trong công nghệ chăm sóc khoang máy ô tô.

Máy rửa bằng hơi nước nóng
Máy rửa bằng hơi nước nóng
Video giới thiệu Thiết Bị Vệ Sinh Công Nghiệp

2. DỤNG CỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

 

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp
Dụng cụ vệ sinh công nghiệp

– Xe đẩy làm vệ sinh bao gồm:

Xe Vắt Nước Lau Sàn 1 ngăn hoặc 2 ngăn, cây lau nhà giúp việc vắt nước trên cây lau sàn trở nên nhẹ nhàng hiệu quả và tiện dụng. Nhờ đó quá trình lau dọn sàn cũng hiệu quả và nhanh hơn.

Xe đẩy lau sàn IPC Italy
Xe đẩy lau sàn IPC Italy

Xe Đẩy Làm Vệ Sinh công cộng với nhiều kích thước lớn nhỏ, phù hợp với nhiều khu vực lớn như nhà máy, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại, sân bay, nhà hàng,… Giúp việc di chuyển các vật dụng vệ  sinh trở nên đơn giản.

Xe đẩy dọn vệ sinh bệnh viện IPC Italy
Xe đẩy dọn vệ sinh bệnh viện IPC Italy

Xe đẩy dọn vệ sinh buồng phòng: Xe đẩy dọn vệ sinh buồng phòng với kích thước lớn, giúp co việc dọn đẹp và thay các vật dụng trong các buồng phòng khách sạn, bệnh viện lớn trở nên hiệu quả hơn.

Xe đẩy vệ sinh buồng phòng khách sạn IPC Italy
Xe đẩy vệ sinh buồng phòng khách sạn IPC Italy

* Xe Đẩy Gom Rác Thải, Đồ Giặt  Với nhiều kích thước, mẫu mã, màu sắc phù hợp với nhiều đặc thù mô hình của khách hàng từ bình dân đến cao cấp, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chuyên nghiệp. Giúp việc thu gom rác, quần áo, chăn, ra, nệm và thay thế dồ dùng tiện lợi hơn.

Xe đẩy vệ sinh tòa nhà IPC Italy
Xe đẩy vệ sinh tòa nhà IPC Italy

– Dụng cụ lau dọn bao gồm:

Cây Lau Sàn Công Nghiệp với nhiều loại khăn lau từ sợi Cotton hoặc Microfiber, với nhiều màu sắc và kích thước, giúp lau sạch hơn, nhanh hơn và sự phân biệt về màu sắc giúp quản lí các loại khăn lau tốt hơn giữa các khu vực, tránh trường hợp sử dụng nhẫm lẫn giữa các khu vực gây thất thoát và khó quản lí.

cây lau nhà

Cây lau sàn công nghiệp- Dụng cụ vệ sinh công nghiệp Tại Hồ Chí Minh Đà Nẵng Hà Nội

Giẻ Lau Sàn, Khăn Lau Công Nghiệp Cao Cấp với nhiều chất liệu như Cotton, Microfiber, vải sợi tổng hợp, sợi bông,.. và nhiều màu sắc kích thước, giúp phân biệt giữa các khu vực làm vệ sinh.
Miếng lau sàn công nghiệp IPC Italy
Miếng lau sàn công nghiệp IPC Italy

* Cây Gạt Nước Sàn: với nhiều kích thước về chiều dài và độ dài của tấm gạt nước, giúp việc việc sinh đẩy nước nhất là khu hồ bơi, nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc các khu vực trong mùa mưa trở nên thuận tiện và chuyên nghiệp.

Cây đẩy nước sàn IPC Italy
Cây đẩy nước sàn IPC Italy

* Chổi Nhựa Quét Sàn Và Ki Hốt Rác:

Các loại chổi nhựa quét sàn, chà sàn, quét mạng nhện… với nhiều mẫu mà và kích thước giúp làm vệ sinh sạch hơn, chuyên nghiệp hơn. Phù hợp với các công ty vệ thực phẩm, nhà hàng,kho xưởng ,nhà máy, khách sạn,…

Ki hốt rác có nắp
Ki hốt rác có nắp
* Giá Treo Dụng Cụ: các bộ giá treo với nhiều kích thước giúp sắp xếp các bộ dụng cụ làm vệ sinh gọn gàng hơn và dễ quản lí các dụng cụ. Giúp không gian trở nên chuyên nghiệp và chỉnh chu.
Giá treo dụng cụ vệ sinh
Giá treo dụng cụ vệ sinh

* Cây Bàn Chải Cọ Tolet và Bình Xịt Hóa Chất:

Với các loại cao cấp và loại bình dân phù hợp với các khu vực và công trình khác nhau, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Bình xịt hóa chất 500ml IPC
Bình xịt hóa chất 500ml IPC
* Dụng cụ lau kính : 

Gồm có bình xịt đựng dung dịch lau kính, khăn lau kính bằng sợi microfiber giúp lau kính , cây lông thỏ lau kính, cây gạt kính bằng lưỡi cao su giúp vệ sinh kính nhanh mà không để lại các bết bẩn lằn khăn như cách lau truyền thống, cây nối với các kích thước dài ngằn khác nhau giúp dễ dàng vệ sinh kính ở khu vực trên cao,…

Cây Lau Kính Dụng Cụ Lau Kính
Cây Lau Kính Dụng Cụ Lau Kính

Video giới thiệu Dụng Cụ Vệ Sinh Công Nghiệp

3. THIẾT BỊ KHÁCH SẠN:

Thiết bị khách sạn nhà hàng mà Tâm Tín Thịnh cung cấp bao gồm các loại xe đẩy dọn phụ vụ thức ăn, khay và thớt dùng trong nhà bếp, các loại thùng rác cao cấp.

Xe đẩy phụ vụ thức ăn: Xe đẩy phục vụ thức ăn là loại xe đẩy thiết yếu trong nhà hàng, thường được thiết kế 3 tầng, giúp việc đẩy phục vụ thức ăn và đồ uống thuận tiện.

* Khay đựng thực phẩm và các dụng cụ nhà bếp

Thùng Rác Cao Cấp: Với nhiều mẫu mã và chức năng, phục vụ cho nhiều khu vực như Trang trí ngoài trời, khu tiền sãnh, thang máy, bếp, văn phòng, nhà vệ sinh…ụng Cụ Vệ Sinh Chuyên Nghiệp
thùng rác trang trí cao cấp
thùng rác trang trí cao cấp

Hóa Chất Vệ Sinh Tẩy Rửa

Hóa chất vệ sinh là những loại dung dịch dạng lỏng hoặc bột dùng hỗ trợ tẩy rửa làm sạch các bề mặt trong quá trình dọn vệ sinh.

Hóa chất vệ sinh mà Tâm Tín Thịnh cung cấp và tư vấn khách hàng sử dụng là những dòng sản phẩm hóa chất của hãng Goodmaid Pro được sản xuất với công nghệ an toàn tại Malaysia.

Hóa chất vệ sinh công nghiệp Goodmaid Pro
Hóa chất vệ sinh công nghiệp Goodmaid Pro

Hiện tại các dòng sản phẩm về hóa chất vệ sinh mà Tâm Tín Thịnh cung cấp bao gồm:

 • – Hóa chất làm sạch và bảo dưỡng sàn: Gồm các loại hóa chất lau sàn sát khuẩn, đánh bóng và phủ bóng sàn đá, gạch, gỗ, tẩy xi măng, tẩy rửa dầu mở, …
HÓa chất phủ bóng sàn
HÓa chất phủ bóng sàn
 • – Hóa chất xịt khử mùi: gồm các loại nước xịt phòng với các hương chanh và oải hương, hoa lài, hương dâu, hương nước biển,… với các thành phần an toàn cho người dùng.
 • – Hóa chất gặt thảm: bao gồm các loại nước giặt thảm, khử mùi và tẩy đốm trên thảm.
  Hóa chất giặt thảm
 • – Hóa chất cho nhà vệ sinh: như hóa chất tẩy men sứ, bồn cầu, bồn rửa tay, diệt khuẩn và diệt nấm mốc.
  Hóa chất tẩy rửa Tolet
 • – Hóa chất đánh bóng inox, tẩy rỉ sét trên bề mặt inox.
 • – Hóa chất vệ sinh và tẩy đốm trên kính.
 • – Hóa chất cho nhà bếp như các loại nước rửa chén, tẩy dầu mở,…
Hóa chất tẩy xi măng Goodmaid Pro 201
Hóa chất tẩy xi măng Goodmaid Pro 201

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm về hóa chất vệ sinh tại Hóa Chất Goodmaid Pro.

 • Điểm đặc biệt là Tâm Tín Thịnh cung cấp cả dòng Thiết Bị Dụng Cụ Vệ Sinh cao cấp của IPC Pulex thương hiệu nổi tiếng thế giới của Ý.
 • Dụng Cụ Vệ Sinh giá rẻ của thương hiệu CT,Baiyun China, các loại Hóa Chất Vệ Sinh của hãng Goodmaid Pro
 • Với dòng sản phẩm đa dạng, độ bền cao, giá hợp lý Tâm Tín Thịnh hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng sự tin tưởng để chọn mua hàng.

Địa chỉ mua Thiết Bị Dụng Cụ Hóa Chất Vệ Sinh trọn gói uy tín tại HCM Đà Nẵng Hà Nội

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM TÍN THỊNH

Mã số thuế: 0401827319

Địa chỉ: Tầng 5, Toà Nhà Lighthouse, 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hoà Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam

Kho Sài Gòn: 41/3 Thống Nhất, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Kho Đà Nẵng: Kiệt 83 Phạm Viết Chánh, phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng, vào kiệt 83, quẹo trái 60m)

Hotline: 0938987689- 0979226282 Email: kandsco.ltd@gmail.com

Website: https://www.tamtinthinh.com

5/5 - (1 {Bình chọn})

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *